OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศ. นพ. ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ให้การต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพองค์กร (CMU-EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธานกรรมการ และมี ผศ.สพ.ญ.ดร.ศรุดา ติวะนันทกร คณะคณะสัตวแพทยศาสตร์, ผศ.ดร.สุคนธ์ ประสิทธิ์วัฒนเสรี คณะวิทยาศาสตร์ และผศ.ดร.อริสา บอนเนซซ์ คณะแพทยศาสตร์ เป็นกรรมการ ซึ่งการตรวจประเมินในครั้งนี้ เป็นการนำเสนอภาพรวมบริบทของสถาบันฯ ทิศทางการพัฒนา และความก้าวหน้าที่สำคัญในการดำเนินงานของสถาบันฯ ให้กับผู้ประเมิน และผู้ประเมินได้สนทนาแลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมสรุประดับการประเมินแต่ละหัวข้อ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์