กิจกรรม 55 ปี, กิจกรรมวิชาการ.

429001

ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม CMU KM Day 2022 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ “สรรค์สร้างความรู้ พัฒนานวัตกรรม นำความยั่งยืนสู่สังคม Establish wisdom and innovation to sustainable social community” ผ่านระบบ Online และ Onsite ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการให้นำเสนอผลงาน Poster ในหัวข้อ “โครงการ All-for-one database เพื่อจัดทำระบบข้อมูลสารเคมี ของเสียอันตราย และครุภัณฑ์ ของหน่วยงาน” ซึ่งได้รับทุนวิจัยสถาบันฯเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2564 โดย นางสาวเบญจวรรณ คำราพิช และ นางสาวณัฏฐ์ธยาน์ นุศาสตร์สังข์ นักวิทยาศาสตร์ประจำศูนย์วิจัยชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยา ซึ่งมี ดร.จิรประภา วิภาษา เป็นที่ปรึกษาโครงการวิจัย และนางกฤษฎี รัตนธรรมเมธี เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย

………………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร