พญ. ลินดาเอื้อไพบูลย์ แพทย์และนักวิจัย ประจำสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพได้รับตำแหน่งนักวิจัยเชี่ยวชาญ จากการประชุมครั้งที่ 9/2565 ของสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 ได้มีมติแต่งตั้ง พญ. ลินดา เอื้อไพบูลย์ ดำรงตำแหน่งนักวิจัยเชี่ยวชาญ
ทั้งนี้สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ขอแสดงความยินดีกับ พญ. ลินดา เอื้อไพบูลย์ นักวิจัยเชี่ยวชาญ มา ณ ที่นี้Beige Brown Clean Lines Graphic Design Resume Website (3)
………………………………………………….
ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร