2

ศ. นพ. ขวัญชัย ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมวิชาการเรื่อง “โรคอุบัติใหม่ รับมืออย่างไรให้รอด” ณ วินทรี  ซิตี้รีสอร์ท เชียงใหม่ โดยผู้เข้ารับการประชุมได้แก่พยาบาลวิชาชีพ การพยาบาล และการผดุงครรภ์ชั้นหนึ่ง จำนวน  ๑๒๐  คน  ซึ่งจัดโดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีการบรรยายในหัวข้อ นโยบายและการจัดการโรคอุบัติใหม่ ภายใต้การดำเนินงานของภาครัฐ การดูแลทางการพยาบาลในโรคติดเชื้ออุบัติใหม่ การดูแลและป้องกันการติดโรคติดเชื้ออุบัติใหม่ และประสบการณ์การทำงาน ในการดูแลและป้องกันการติดโรคติดเชื้ออุบัติใหม่ในสถานบริการทางการแพทย์แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การดูแลผู้ที่ติดเชื้อเอชไอวี และการป้องกันโรคติดเชื้อเอชไอวี ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้ออุบัติใหม่”ประสบการณ์จากโรงพยาบาลและเอ็มพลัสสหคลินิกเชียงใหม่

4914376

……………………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร