S__3825677

เมื่อวันที่ 8-10 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล  เดินทางไปหารือความร่วมมือทางด้านงานวิจัยและงานวิชาการ ร่วมกับ Professor Hector Keun (Professor of Biochmeistry) Faculty of Medicine, Department of Surgery & Cancer, Faculty of Medicine และ Professor Amin Hajitou (Professor of Targeted Therapeutics) และ Dr Keittisak Suwan (Research Associate), Faculty of Medicine, Department of Brain Sciences ณ. Hammersmith Hospital Campus, Imperial College London ประเทศสหราชอาณาจักร ในการนี้ได้หารือถึงความร่วมมือในการทำงานวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งและมลพิษทางสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย เพื่อดำเนินงานวิจัยร่วมกันในอนาคต นอกจากนี้ยังได้ร่วมติดตามผลการดำเนินงานวิจัยของ นายกวินวุธ สมสุนันท์ นักศึกษาปริญญาเอก ภายใต้โครงการปริญญาเอกกาญจนาพิเษก รุ่นที่ 19 โดยมี Dr. Toby Athersuch จาก Division of Systems Medicine, Department of Metabolism, Digestion and Reproduction, Facility of Medicine, Imperial College London เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาต่างประเทศ

S__3825675 S__3825678 S__3825679 S__3825680

………………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร