เเบนเนอร์FB-01
ขอเเสดงความยินดีกับ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) นพ.กิตติพันธุ์ ฤกษ์เกษม
.
ได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก
“World’s Top 2% Scientists 2023” ประเภทผลการทบการอ้างอิงตลอดชีพสูงที่สุด
เเละประเภทผลกระทบการอ้างอิงเฉพาะปี ค.ศ. 2022 สูงที่สุด
เเบนเนอร์FB-01

…………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร