pr1

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมหลักสูตรการจัดการงานวิจัยทางคลินิก ครั้งที่ 2 (2nd Clinical Research Management Training) ระหว่างวันที่ 22-25 ธันวาคม 2557 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 (ภายในโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยเนื้อหาในการอบรมนั้น มีตั้งแต่การเริ่มต้นจัดตั้งคลินิกวิจัย การจัดการคลินิกวิจัย หน่วยงานสนับสนุนงานวิจัยทางคลินิก นักวิจัยกับเรื่องจริยธรรม งานวิจัยกับชุมชน และเนื้อหาอื่น ๆ ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ตลอดการอบรม

ผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อลงทะเบียนได้ที่ คุณสินีนาถ นิ่มสกุล  e-mail: sineenartn@gmail.com และ  คุณอสพาภรณ์  นิมมานนิตย์ email: a_nimmannit@rihes.org หรือสอบถามรายละเอียดที่หมายเลขโทรศัพท์ 053-894190 ในวันและเวลาราชการ หมดเขตรับสมัคร วันที่ 8 ธันวาคม 2557

โบรชัวร์โครงการอบรมหลักสูตรการจัดการงานวิจัยทางคลินิก ครั้งที่ 2

กำหนดการอบรมหลักสูตรการจัดการงานวิจัยทางคลินิก ครั้งที่ 2

แบบตอบรับเข้าร่วมรับการอบรม

………………………………………………………….

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ