กิจกรรมทั่วไป.

IMG_5348

บุคลากรของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมทำบุญถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อนำไปทอดถวายพระภิกษุสงฆ์ที่จำพรรษา ณ วัดฝายหิน ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ร่วมกับหน่วยงานอื่นของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 25 ตุลาคม 2557 โดยในปีนี้ชาวสถาบันฯ ได้ทำบุญร่วมกันเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 12,110 บาทถ้วน

……………………………………………