กิจกรรมทั่วไป.

IMG_5426

ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ  รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ครบรอบ 55 ปี ณ อาคารเรียนรวมราชนครินทร์ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557

…………………………………………………………..