IMG_5433

ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ให้การต้อนรับ รศ. นพ.บุญสิน  ตั้งตระกูลวนิช  รองคณบดีฝ่ายวิจัย, พญ.ภาสุรี  แสงศุภวานิช  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย, นางสาวปิยนาฎ  สีระแก้ว  หน่วยส่งเสริมและพัฒนาทางวิชาการ พร้อมคณะศึกษาดูงานจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในโอกาสมาเยี่ยมเยือนสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการงานวิจัย ณ ห้อง BOARD ROOM อาคาร 1 เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2557

……………………………………………….