รองศาสตราจารย์ สุวัฒน์ จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันฯ จำนวนหนึ่ง ได้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล มหิดล 53 รายได้สมทบทุนราชสมาทร ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ณ บริเวณ อาคารเรียนรวมคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ดร. อมรพันธุ์ นิมานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2553 ที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ทั้งจากหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รัฐบาล และเอกชน

……………………………………………………………..
ข่าวโดยงานประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ