กิจกรรมทั่วไป.

IMG_0152for web

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยคุณบุปผา  ประภาลักษณ์ เลขานุการสถาบันฯ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันครบรอบสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม วันที่ 28 มกราคม 2558

………………………………………………………….