สถาบันฯเข้าร่วมจัดบูธ ในงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันวิชาการ ครั้งที่ 6  วิถีวิจัย: นวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจสร้างสรรค์และความยั่งยืน วันที่ 25 – 26 พฤศจิกายน 2553  ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพร่วมกับกลุ่มคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพได้นำทีมผู้เชี่ยวชาญบริการตรวจสุขภาพ ฟรี แก่ผู้เข้าร่วมงาน  ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนเข้าวัยสูงอายุ การดูแลสุขภาพทั้งก่อนและเมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุ อาทิ การตรวจร่างกาย สุขภาพช่องปาก ตรวจจอประสาทตา ความดันลูกตา นิทรรศการและให้คำแนะนำโรคของผู้สูงอายุ ในโรคเบาหวาน วัยทองทั้งในชายและหญิง โรคซึมเศร้า สมองเสื่อม คำแนะนำอาหารเสริมและการใช้ยาสำหรับผู้สูงอายุ ทั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจเข้ารับบริการเป็นจำนวนมาก

…………………………………………………….
ข่าวโดยงานประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ