รศ.นพ.สุวัฒน์ จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร สถาบันฯ เข้าร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2554 ในวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2554 โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีฯ เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมทางด้านศิลปวัฒนธรรม ประเพณีภาคเหนือ และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาปัจจุบัน และนักศึกษาเก่าของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ บริเวณลานสัก หน้าศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

………………………………………………………………………….
ข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ