สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรม การใช้โปรแกรม RETA (A Tool to Estimate Resource Gaps for Preventing HIV Among Men Who Have Sex with Men) ซึ่งเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยประมาณการทรัพยากรที่จำเป็นต้องใช้ในการป้องกันการติดเชื้อ HIV ในกลุ่มชายมีเพศสัมพันธ์กับชาย ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมกับ Burnet institute ประเทศออสเตรเลีย และ RTI international ดำเนินโครงการวิจัยดังกล่าว เมื่อวันที่ ๒-๓ พฤษภาคม ๒๕๕๔ เวลา ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคาร ๑ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

……………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่