26022554-1

นายแพทย์สมมิตร สิงห์ใจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเทพรัตนเวชชานูกุล เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา อำเภอแม่แจ่ม และคณะ พร้อม ดร. ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ  ได้เข้าพบ รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริการ พัฒนาสังคม ศิลปวัฒนธรรม และกิจการพิเศษ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 เพื่อหารือเกี่ยวกับการสนับสนุนทางวิชาการจากทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในการพัฒนาโรงพยาบาลเทพรัตนเวชชานูกุลฯ ให้เป็นโรงพยาบาลสีเขียว ตามพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

IMG_8468
IMG_8493
IMG_8515

หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ