ทีมนักวิจัยจากมณฑลหนานหนิง  สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าศึกษาดูงานโครงการวิจัย IMPAACT สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์ แพทย์หญิงวิรัต ศิริสันธนะ ให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน ในการนี้คณะผู้ศึกษาดูงานได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางคลินิก และหน่วยงานต่าง ๆ ภายในสถาบัน ฯ พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้ด้านงานวิจัย และการจัดตั้งหน่วยต่าง ๆ ที่รองรับโครงการวิจัย ตั้งแต่วันที่ 6-8 กันยายน 2554

……………………………………………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ