ผศ.นพ.อภินันท์ อร่ามรัตน์ นางสาวกนิษฐา ไทยกล้า และนางสาวอริสรา สิทธิ ร่วมบรรยายในการฝึกอบรมหลักสูตร “ความรู้เบื้องต้น ปัญหาสุรา-ยาเสพติดของเยาวชนและการป้องกันแก้ไขปัญหา” และทีมเจ้าหน้าที่ภาคสนามของสถาบันฯ จัดกิจกรรม walk rally ให้ความรู้แก่ นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศูนย์พัฒนาทรัพยากรมนุษย์ล้านนา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ วันที่ 17 กันยายน 2554 จัดโดยศูนย์วิชาการสารเสพติดภาคเหนือ ร่วมกับ ฝ่ายพัฒนา ส่งเสริม และดำเนินกิจกรรมในการป้องกัน และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้านสุรา-สิ่งเสพติด การพนัน และการเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

………………………………………………………………….