ขอเชิญบุคลากสถาบัน ฯ และผู้สนใจ ร่วมรับฟังการบรรยายเรื่อง Advanced Material Systems to Promote Women’s Health: Preventing Infection by HIV โดย Dr.Patrick F Kiser  จาก Department of Bioengineering, University of Utah ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันพุธที่ 26 ตุลาคม 2554 ระหว่างเวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1 บริเวณภายในโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ am.nichapa@gmail.com

………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ