กิจกรรมทั่วไป.

IMG_4213up
          ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยคุณบุปผา  ประภาลักษณ์ เลขานุการสถาบันฯ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในพิธีทำบุญ ครบรอบ 51 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 25578 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคาร HB 7 เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2558

…………………………………………………………