สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสถาบันฯ ที่ได้รับโลห์รางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2554 ซึ่งประกอบด้วย

กลุ่มลูกจ้างโครงการวิจัยที่มีอายุงาน 1-3 ปี ได้แก่ นายชัยเชษ คำมีมูล

กลุ่มลูกจ้างโครงการวิจัยที่มีอายุงานมากกว่า  3 – 7 ปี   ได้แก่          นางจินตนา     คำร้อง

กลุ่มลูกจ้างประจำและลูกจ้างโครงการวิจัย ที่มีอายุงาน  7  ปีขึ้นไป       ได้แก่ นายสว่าง    ยั่งยืนกุล

กลุ่มข้าราชการ และ กลุ่มพนักงานมหาวิทยาลัย ได้แก่

แพทย์หญิงลินดา  เอื้อไพบูลย์

นักวิจัยดีเด่น ได้แก่

ดร.จิรประภา     วิภาษา

ทั้งนี้สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้มอบโล่ห์ แสดงความยินดี และเชิดชูเกียรติแก่บุคลากรดังกล่าวที่ทำคุณประโยชน์นานับประการให้กับสถาบันฯ  พิธีมอบดังกล่าวได้จัดขึ้นในงานสัมมนาเพื่อพัฒนาองค์กร ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา

………………………………………………………………..ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ