กิจกรรมทั่วไป.

IMG_4435up

คุณบุปผา  ประภาลักษณ์ เลขานุการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสงานครบรอบ 1 ทศวรรษ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ณ บริเวณโถงหน้าห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 2 กันยายน 2558

…………………………………….