IMG_4703

หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมสัมมนาสรุปผลการดำเนินงาน กิจกรรมส่งเสริมเครือข่ายการผลิตและการบริโภคพืชผักปลอดภัยจากสารเคมีกำจัดศัตรูพืชด้วยกระบวนการมีส่วนร่วม ภายใต้โครงการส่งสเริมและพัฒนาศักยภาพเกษตรกรเครือข่ายจังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2558 โดย ดร.ธัญภรณ์  เกิดน้อย หัวหน้าโครงการวิจัยฯ ได้กล่าวสรุปผลการดำเนินงาน รวมถึงได้แสดงความขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุนการดำเนินโครงการในครั้งนี้ และยังได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนวิธีการทำเนินโครงการฯ ให้ยั่งยืนต่อไปในอนาคต ซึ่งนอกจากจะมีเกษตรกรในโครงการเข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ ยังมีตัวแทนจากห้างร้านที่มีชื่อเสียง นักวิชาการ และหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง เข้ามามีส่วนร่วมเสนอแนะแนวและสร้างความร่วมมือสู่ความยั่งยืนต่อไปอีกด้วย

IMG_4705 IMG_4751IMG_4728 IMG_4757

……………………………………………..