IMG_5197

นักวิจัยจากศูนย์วิจัยด้านชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยาของโรคติดเชื้อ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษจาก ศ. ดร.ชัชชัย  ตะยาภิวัฒนา จากศูนย์ชีวโมเลกุลเพื่อการรักษาและตรวจวินิจฉัย คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Center of Biomolecular Therapy and Diagnostic) ในหัวข้อ Research scope in the Center of Biomolecular Therapy and Diagnostic ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2558 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้ด้านงานวิจัยด้านชีวโมเลกุล เช่น ด้าน HIV เรื่องการพัฒนาโมเลกุลที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัส HIV ในเม็ดเลือดขาว เป็นต้น โดยการบรรยายครั้งนี้ยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์และความร่วมมือด้านงานวิจัยของสถาบันฯ กับศูนย์วิจัยชีวโมเลกุลฯ ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกด้วย

IMG_5200 IMG_5202 IMG_5203 IMG_5205 IMG_5208 IMG_5213 IMG_5195

……………………………………………