unnamed (1)
                ดร.จีรัง ว่องตระกูล นักวิจัยชำนาญการพิเศษ สังกัดศูนย์วิจัยด้านชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยาของโรคติดเชื้อ ได้ให้การต้อนรับ Prof.Duncan R. Smith นักวิจัยที่ปรึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล, ผศ. ดร.ธนัญญา  ทองตัน นักวิจัยร่วมของโครงการจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ดร.ภัทรพล ลีธนัชอุดม นักวิจัยร่วมของโครงการจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยือนสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ณ ห้อง Board room ชั้น 2 อาคาร 1 เมื่อวันที่ 24 และ 26 ตุลาคม 2558 พร้อมกับร่วมพูดคุยวางแผนโครงการวิจัยเรื่อง การศึกษาการติดเชื้อไวรัสเด็งกี่ของเซลล์โมโนไซต์ในสภาวะที่อาศัยแอนติบอดีเหนี่ยวนำด้วยเทคนิคฟอสโฟโปรติโอมิคส์ : สารยับยั้งโปรตีนไคเนสเป้าหมายเพื่อลดการติดเชื้อไวรัสเด็งกี่ และโครงการ The development and application of induced pluripotent stem cells (iPSCs) to infectious disease research in Thailand
2 unnamed (4)

………………………………………….