IMG_5678

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 56 ปี วันที่ 28 ตุลาคม 2558 คณะแพทยศาสตร์ได้มีพิธีเชิดชูเกียรติบุคลากรที่สร้างผลงานดีเด่นในด้านต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2558 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการ 50 ปี คณะแพทยศาสตร์ ซึ่งผู้บริหารของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพจำนวน 3 ท่าน ก็เป็นบุคคลที่ได้รับการเชิดชูเกียรติในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน อันประกอบไปด้วย ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับรางวัล “นักวิจัยดีเด่น” สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2557 จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้าน ศ. นพ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ได้รับโล่เกียรติยศ ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ระดับสูง ขั้นที่ 1 และยังได้รับรางวัลนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการที่มี Impact factor สูงที่สุด ประจำปี 2557 ขณะที่ รศ. นพ.เกรียงไกร  ศรีธนวิบูลย์ชัย หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ก็ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการตำแหน่งรองศาสตราจารย์ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมาแล้วเช่นกัน

ชาวสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ขอร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารทั้ง 3 ท่าน มา ณ โอกาสนี้ด้วย

IMG_5661IMG_5657 IMG_5668 IMG_5675IMG_5681 IMG_5690IMG_5687

……………………………………………….