IMG_6343

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดย ศ. นพ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ร่วมกับ 6 คณะสายวิทยาศาสตร์สุขภาพในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเทคนิคการแพทย์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และศูนย์บริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผนึกกำลังผลักดันการสร้างเครือข่ายการวิจัยและดูแลผู้สูงอายุ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON ชั้น 2 อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 เพื่อเป็นการสร้างความร่วมมือด้านงานวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของผู้สูงอายุต่อไปในอนาคต

IMG_6328 IMG_6330 IMG_6344 IMG_6356 IMG_6359 IMG_6326

…………………………………………

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ