IMG_6892up

สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล นำนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณทิต สาขาวิชาวิจัยประชากรและอนามัยเจริญพันธุ์ (หลักสูตรนานาชาติ) เข้าศึกษาดูงานการติดเชื้อ HIV ในกลุ่มผู้ใช้สารเสพติด ณ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2558 โดย ผศ. นพ.อภินันท์  อร่ามรัตน์ ซึ่งเป็นผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ที่เกี่ยวข้อง มาร่วมให้การต้อนรับ อีกทั้งยังมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ผู้ใช้สารเสพติดด้วยวิธีฉีด และการคาดประมาณประชากรหลักในประเทศไทย” ด้วย ทำให้คณะศึกษาดูงานได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พร้อมกับได้รับรับความรู้อย่างครบถ้วน

IMG_6897up

…………………………………………