สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยโครงการวิจัย IMPAACT ขอเชิญชวน แพทย์ พยาบาล นักวิจัย และผู้ที่สนใจ เข้ารับฟังการบรรยายในหัวข้อเรื่อง Impact of HIV on the brain and neuropsychiatric testing วิทยากรคือ Assoc.Prof. Victor Valcou, MD., Memory and Aging Center, UCSF และ Prof. Robert Paul, MD, Department of Psychology/ Behavioral Neuroscience, U Missouri และ Assist.Prof.Felicia Chow, Md., Department of Neurology, UCSF ในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 ระหว่าง เวลา 11.30-13.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1

………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ