รศ. นพ. สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ศ. ดร.วิชัย  บุญแสง ผู้อำนวยการสำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา และพัฒนามหาวิทยาลัยแห่งชาติ ศ. ดร. วันเพ็ญ  ชัยคำภา และ ศ. นพ. ยง  ภู่วรวรรณ พร้อมด้วยคณะทำงานเครือข่ายโครงการวิจัยภายใต้กลุ่มวิจัยเชิงบูรณาการระหว่างมหาวิทยาลัย ด้านสุขภาพ เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมชม และรับฟังรายงานความก้าวหน้ากลุ่มวิจัยโครงการพัฒนามหาวิทยาลัยแห่งชาติ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

…………………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ