ขอเชิญแพทย์ พยาบาล นักวิจัย และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายเรื่อง Neuro Biological & Neuro Imaging โดยการใช้เครื่อง MRI สำหรับคนไข้ที่มีปัญหาการติดเชื้อ HIV และการติดยาบ้า โดย DR. POM SAILASUTA   จาก      HUNTINGTON MEDICAL RESEARCH INSTITUTES CALIFORNIA  ในวันจันทร์ที่ 13 ก.พ. 2555 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ  ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1

……………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ