รูปประกอบวันที่ 5กพ59 รพ.เทพรัตนฯ (1)

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส และคณะทำงานด้านหมอกควันและสุขภาพ หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าประชุมร่วมกับนายแพทย์สมมิตร สิงห์ใจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเทพรัตนเวชชานุกูล เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา พร้อมด้วยทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่สาธารณสุข เพื่อปรึกษาการดำเนินงานโครงการวิจัย “การสร้างเสริมสุขภาวะของผู้ป่วยโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังในพื้นที่อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่” ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลเทพรัตนเวชชานุกูลฯ อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

แสวง กาวิชัย นศ.ป.เอก เสนอแผนการเข้าชุมชน ที่รพ 5กพ59 (1)

……………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ