สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์บริการวัยรุ่น งานสาธิตบริการกามโรค กลุ่มพัฒนาวิชาการ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10 เชียงใหม่ และหน่วยบริการวัยรุ่น โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพเชียงใหม่ ศูนย์อนามัยที่ 10 จัดกิจกรรมให้ความรู้ ให้คำปรึกษา การตั้งครรภ์ในวัยรุ่น การคุมกำเนิด โดยผ่านกิจกรรมสันทนาการเล่นเกมส์และสอดแทรกความรู้เรื่องเพศ และกระบวนการฐานการเรียนรู้เรื่องเพศศึกษา ให้กับนักเรียนการศึกษานอกโรงเรียน วัดป่าเป้า จำนวน 60 คน ณ วัดป่าเป้า อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

……………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่