OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ศ. นพ.สุวัฒน์ จริยาเลิศศักดิ์ พร้อมด้วย ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้บริหารของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมต้อนรับ Dr.Naho TSUCHIYA, M.D., M.Sc., Ph.D. จาก Department of Preventive Medicine and Epidemiology, Tohoku Medical Megabank Organization, Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้อง BOARD ROOM อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2559 ซึ่ง Dr.Noho TSUCHIYA มีความสนใจงานวิจัยด้าน HIV อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในคณะทำงานของ Professor Koya Ariyoshi ที่เคยเดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัยด้าน HIV กับสถาบันฯ มาแล้วก่อนหน้านี้ แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดีและการสานต่อความร่วมมือด้านงานวิจัยในระดับนานาชาติอีกด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

…………………………………………………..