นักวิจัยของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากโครงการ  “การขยายผลการวิจัยมลพิษทางอากาศและผลกระทบสุขภาพสู่ชุมชนเพื่อการเรียนรู้และลดแหล่งกำเนิดฝุ่นในอากาศในชุมชนภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย”  โดย ดร.ทิพวรรณ  ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผศ.สุชาติ  เกียรติวัฒนเจริญ    อาจารย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้ไปออกรายการ “มองเมืองเหนือ” ทางสถานีโทรทัศน์ NBT ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2555 เวลา 8.15 น.

……………………………………….