มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้เชิญพระราโชวาทที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานให้แก่บัณฑิตในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 16 เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรทุกท่าน รับใส่เกล้าใส่กระหม่อมน้อมนำไปปฏิบัติให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต และความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ดังพระราโชวาทที่แนบมาพร้อมกันนี้เพื่อเป็นสิริมงคลต่อไป

………………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ