IMG_2477up

หน่วยการเงินและพัสดุ ตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องด้านการเงินของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมต้อนรับคณะทำงานด้านการเงินการคลังและพัสดุ จากศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย เพื่อพูดคุยและศึกษาระบบการทำงานร่วมกัน เนื่องจากทั้งสองหน่วยงานได้รับทุนสนับสนุนในการดำเนินการวิจัยของหน่วยวิจัยทางคลินิกด้านเอชไอวี/เอดส์และโรคติดเชื้อ ประเทศไทย (ไทย ซีทียู) หรือ Thailand HIV/AIDS and Infectious Disease Clinical Trials Unit (THAI CTU) ภายใต้แหล่งทุน คือสถาบันสุขภาพแห่งชาติ ประเทศสหรัฐอเมริกา (US National Institutes of Health : US NIH) ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2559

IMG_2480up IMG_2483up IMG_2484up IMG_2485up IMG_2471up

……………………………………….