กิจกรรมทั่วไป.

IMG_3069up

คุณบุปผา  ประภาลักษณ์ เลขานุการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมแสดงความยินดี กับ ผศ.ปฐม  ปฐมธนพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV CMU) เนื่องในโอกาศวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559

………………………………………………………………………

หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ