IMG_3249

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วย ศ.นพ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ร่วมกันต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถานวิจัยระบบการดูแลและเยียวยาผู้บาดเจ็บ ฉุกเฉินและสาธารณภัย คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จำนวน 7 คน ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ วันที่ 24 มิถุนายน 2559 โดยคณะศึกษาดูงานมีความสนใจด้านการบริหารงานในองค์กร ด้านการขอทุนวิจัย รวมถึงด้านการสร้างเครือข่ายวิจัย ซึ่งสถาบันฯ ก็มีความยินดีในการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ตลอดจนการสร้างเครือข่ายวิจัยร่วมกันด้วย

IMG_3254IMG_3259IMG_3264IMG_3236

……………………………………………..