กิจกรรมทั่วไป.

IMG_4124up

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยคุณบุปผา  ประภาลักษณ์ เลขานุการสถาบันฯ เข้าร่วมแสดงความยินดีแก่ ศ. ดร.วิภาดา  คุณาวิกติกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสพิธีทำบุญครบรอบ 44 ปี วันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ วันที่ 15 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์

……………………………………………..