กิจกรรมทั่วไป.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

คุณบุปผา  ประภาลักษณ์ เลขานุการการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสงานครบรอบ 11 ปีวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน ณ บริเวณหน้าอาคารบริหาร เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559

…………………………………….