IMG_4151up

Robert Suskind, M.D. Professor of Pediatric and International Health, California University of Science and Medicine และยังเป็นอดีต Field director ของศูนย์วิจัยโลหิตวิทยาและทุโภชนาการ (MALAN) ระหว่างปี ค.ศ. 1970-1974 ได้กลับมาเยี่ยมเยือนสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพอีกครั้ง โดยมี ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วย ศ. นพ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ที่ได้นำนักวิจัยจากหน่วยวิจัยโภชนาการ มาร่วมให้การต้อนรับ และพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ด้านงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง ณ ห้อง BOARD ROOM อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2559

IMG_4146up IMG_4157up IMG_4155upIMG_4154up

…………………………………………………

Post 1936 Views