2. MC_ 3Oct16up

ทีมนักวิจัย หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำโดย ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส หัวหน้าโครงการวิจัยด้านหมอกควันและสุขภาพ ร่วมด้วย ดร.วรางคณา นาคเสน นักวิจัย และนายวิรัตน์ ซอระสี พนักงานโครงการ ได้เข้าร่วมประชุมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 13.30-16.30 ณ ห้องประชุมชั้น 2 ที่ว่าการอำเภอแม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ซึ่งมีนายอำเภอแม่แจ่ม นายทศพล เผื่อนอุดม เป็นประธานที่ประชุม เพื่อรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการวิจัย 1 โครงการ คือ โครงการบริการวิชาการรับใช้สังคม (CMUSR) ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ โครงการใหม่ 1 โครงการ คือ โครงการวิจัยเพื่อชุมชน (Research for Community, RC)  ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ทั้งนี้ นักวิจัยได้ประชุมวางแผนกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเทพรัตน์เวชชานุกูล เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา และสำนักงานสาธารณสุขอำเภอแม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมและประสานงานการเก็บข้อมูลผลกระทบสุขภาพจากการเกิดหมอกควัน ในต้นปี พ.ศ.2560

1. MC_ 3Oct16up 4. MC_ 3Oct16up3. MC 3Oct16up

……………………………………………