กิจกรรมทั่วไป.

IMG_5698up

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ครบรอบ 57 ปี ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการ 50 ปี คณะแพทยศาสตร์ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2559

………………………………………………

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ