IMG_5757

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 57 ปี วันที่ 28 ตุลาคม 2559 คณะแพทยศาสตร์ได้มีพิธีเชิดชูเกียรติบุคลากรที่สร้างผลงานดีเด่นในด้านต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2559 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการ 50 ปี คณะแพทยศาสตร์ ซึ่งผู้บริหารของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพจำนวน 2 ท่าน ก็เป็นบุคคลที่ได้รับการเชิดชูเกียรติในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน อันประกอบไปด้วย ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับโล่เกียรติยศจากการที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) แต่ผู้อำนวยการฯ ติดภารกิจ ไม่สามารถมารับรางวัลดังกล่าวได้ และ ศ. นพ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ได้รับโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น พ.ศ. 2559 หมวดผู้ที่มีผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัลระดับชาติ และระดับนานาชาติ  นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ในรอบปี 2558 ในวารสารวิชาการที่มี Impact factor รวมมากกว่าหรือเท่ากับ 10 ขึ้นไป

ชาวสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ศ. นพ.สุวัฒน์ และ ศ. นพ.กิตติพันธุ์ มา ณ โอกาสนี้

IMG_5728 IMG_5732 IMG_5739 IMG_5752

…………………………………………..

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ