OLYMPUS DIGITAL CAMERA

คณะผู้บริหาร และบุคลากรของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายในองค์กรตามแนวทาง CMU-EdPEx ประกอบด้วย ผศ. ดร.อัจฉรา  สุคนธสรรพ์ ประธานกรรมการ, รศ. ดร. ทพ.สิทธิชัย  วนจันทรรักษ์ กรรมการ, รศ. นพ.รณภพ  เอื้อพันธเศรษฐ กรรมการ และ อ. ดร. ภญ.ภูริดา  เวียนทอง กรรมการ ตามที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้กำหนดให้มีการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 และหลังจากสิ้นสุดการประเมินผลแล้ว ทางคณะกรรมการฯ จะประกาศคะแนนอย่างเป็นทางการให้ทราบภายหลัง

IMG_5896 IMG_5925 IMG_5917 IMG_5923 IMG_5873 IMG_5916 IMG_5934

……………………………………………