IMG_5951

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมจัดนิทรรศการเกี่ยวกับปัญหาหมอกควัน และการสนับสนุนการปลูกพืชผักปลอดภัย จากหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ในงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 11 “วิถีวิจัย: กินดีอยู่ดี วิถีล้านนาไทย ใส่ใจสุขภาพ พลังงานสะอาด รักษ์สิ่งแวดล้อม” ระหว่างวันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2559 ณ สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มช. นอกจากนี้สถาบันฯ ยังได้มีส่วนในการจัดเสวนาวิชาการในกลุ่มพลังงานและสิ่งแวดล้อม หัวข้อ แม่แจ่มโมเดลพลัส หาทางออก ชุมชนคนต้นแบบ แม่แจ่มโมเดลพลัส คนอยู่ได้ ป่าอยู่รอด ปลอดหมอกควัน ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ ในวันที่ 3 พฤศจิกายน และในวันที่ 4 พฤศจิกายน ยังมีการสัมมนาในหัวข้อ นวัตกรรมอาหารสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะกลืนลำบาก ณ ห้องทองกวาว 1 อีกด้วย

IMG_5946 IMG_5944 IMG_5947 IMG_5955 IMG_5938 IMG_5940 IMG_5960 OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ