ดร.ศักดา พรึงลำภู นักวิจัยอาวุโส สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้ร่วมเป็นวิทยากรในการสัมมนาเรื่อง “นวัตกรรมอาหาร สำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะกลืนลำบาก” ณ ห้องทองกวาว 1 สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 11 “วิถีวิจัย: กินดีอยู่ดี วิถีล้านนาไทย ใส่ใจสุขภาพ พลังงานสะอาด รักษ์สิ่งแวดล้อม” เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 โดยมีผู้ที่สนใจทั้งผู้สูงอายุ นักวิชาการ นักเรียน นักศึกษา เข้ารับฟังการสัมมนาในหัวข้อดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
………………………………………
หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่