กิจกรรมทั่วไป.

IMG_7887web

ศาสตราจารย์ (เกียรติคุณ) นายแพทย์สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมแสดงความยินดี รศ. ดร.คมสัน  สุริยะ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม วันที่ 26 มกราคม 2560

………………………………………………………….