กิจกรรมทั่วไป.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

คุณกิตติพงศ์  รุ่งเรืองธนะกิจ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ แสดงความยินดีกับ อ.ดร.จิรวรรณ กิจชัยเจริญ รองคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะเกษตรศาสตร์ มช. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

…………………………………………..

Post 1983 Views